Content từ nền tảng social

Vấn đề

Mọi người cho mình hỏi mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe, bệnh lý và tai nạn thì nên mua của công ty nào tốt và gói nào. Ai đã từng dùng và đã được bồi thường nhanh gọn thủ tục đơn giản bao giờ chưa ạ ? Mình quan tâm cả nhân thọ và phi nhân thọ ? Cho người lớn và cho em bé 7th tuổi. Mình định mua mà băn khoăn lúc bị sao thì đòi bồi thường mãi không được, hỏi các tư vấn viên thì ai cũng nói rất hay. Bí quá mình lên đây hỏi. Chỉ những ai dùng rồi thì giới thiệu nhé. Các bạn bên bán bảo hiểm vui lòng đừng vào bình luận ạ !
Trả lời
 • Hiện các gói BHSK tốt nhất và thanh toán quyền lợi BH nhanh chóng nhất cho trẻ dưới 1y là VBI, Bảo Việt intercare và Tccare ạ. Nếu chị cần em so sánh ưu nhược của từng loại BHSK để tìm ra gói Bh phù hợp với nhu cầu của c nhất thì inbox cho em nhé.
 • biểu tượng huy hiệu
  Chị tham khảo BH sức khoẻ tai nạn của Generali nhé (cả nội ngoại trú). Em đã từng dùng của cty mua cho cả mẹ, em và con, thủ tục nhanh gọn mà dịch vụ ok. Sau này đổi sang các bên khác mà cty bồi thường là Insmart thì làm lâu mà dịch vụ không tốt bằng, chỉ được cái rẻ hơn.
  Loader Loading...
  EAD Logo Taking too long?

  Reload Reload document
  | Open Open in new tab

Leave a Comment